• admin
  • Th8 16, 2016
  • TIN CHUYÊN NGÀNHTIN TỨC

Đèn chống cháy nổ Warom chính hãng đã có mặt tại Việt Nam. Như chúng ta đã biết, các tai nạn cháy nổ xảy ra thường để lại hậu quả hết sức nghiêm trọng, không chỉ gây tổn thất về tài sản mà còn gây thiệt hại về nhân mạng.

Một trong những phương pháp phòng chống cháy nổ là sử dụng các thiết bị an toàn, có thiết kế thông minh giúp ngăn chặn, giảm thiểu các nguyên nhân gây ra cháy nổ. Và đèn chống cháy nổ Warom là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho dòng thiết bị điện chống cháy nổ.

1. Đèn chống cháy nổ là gì?

Đèn chống cháy nổ là loại thiết bị chiếu sang có thiết kế đặc biệt, giúp phòng chống các nguyên nhân gây ra cháy nổ. Ở các môi trường khác nhau, người ta sẽ trang bị các loại đèn chống cháy nổ thích hợp.

2. Đèn chống cháy nổ Warom:

Nắm bắt được tầm quan trọng của thiết bị chống cháy nổ, Warom, một tập đoàn quy mô lớn có hội sở tại Thượng Hải – Trung Quốc, đã tiên phong trong việc sản xuất các loại đèn chống cháy nổ, công tắc chống cháy nổ, ổ cắm chống cháy nổ, … Nổi bật là sản phẩm đèn chống cháy nổ Warom với đa dạng kiểu dáng, màu sắc đáp ứng nhu cầu của khách hàng: đèn huỳnh quang, đèn pha, đèn cao áp … được sản xuất theo tiêu chuẩn ATEX châu Âu.

Đèn chống cháy nổ Đèn chống cháy nổ Warom đa đạng mẫu mã.

3. Đại lý đèn chống cháy nổ Warom tại TP.HCM:

Hiện nay, DPKT Technologies tự hào là một trong những đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm chống cháy nổ của Warom uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh phân phối với mức giá hợp lý, DPKT còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo 24/7.

Nếu khách hàng quan tâm về các sản phẩm đèn chống cháy nổ Warom của chúng tôi, hãy truy cập trang Dpkt.Vn hoặc gửi Mail về: sales@dpkt.vn.

Hướng dẫn về các loại thiết bị chống cháy nổ: Đèn chống cháy nổ.