Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phát triển Kỹ Thuật DPKT là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đang từng bước khẳng định mình là đối tác đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện phòng cháy nổ, ống dẫn cao su và đệm va cho các công trình tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào đại diện cho các nhà sản xuất hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới như Đức, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Áo, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và một số nước khác. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật và thiết bị có chất lượng hàng đầu. Dòng sản phẩm đa dạng của DPKT đã phục vụ trong các ngành công nghiệp như Dầu khí, Hóa chất, Nhà máy điện, Nhà máy thép, Xi măng, Gỗ và Phân bón.

Với một đội ngũ kỹ thuật tận tâm và chuyên nghiệp, bao gồm các chuyên gia được đào tạo một cách bài bản, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hỗ trợ và dịch vụ tối ưu nhất. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo nên sự khác biệt từ đó xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên niềm tin và sự hài lòng. DPKT mong muốn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng, cung cấp các giải pháp tốt hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

DPKT xin chân thành cảm ơn các Tập đoàn, Công ty, Cơ quan và các Doanh nghiệp đã hợp tác với DPKT. Nhờ đó mà Công ty chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

                                                                                                      Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng.

Giám đốc

Nguyễn Vũ Quỳnh Nguyên