• admin
  • Th6 17, 2024
  • TIN CHUYÊN NGÀNHTIN KINH DOANHTIN TỨC

Hội thảo khoa học quốc tế "Thiết bị điện phòng nổ trong công trình công nghiệp và năng lượng quốc gia" đã kết thúc với sự thành công tốt đẹp sau 02 tháng chuẩn bị.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã phê duyệt và hướng dẫn tổ chức chương trình, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Ban Tổ chức. Lời cảm ơn đặc biệt gửi đến lãnh đạo và toàn thể giảng viên Khoa Phòng cháy (Khoa NV2) đã đồng hành cùng DPKT Technologies trong việc tổ chức hội thảo này.

DPKT Technologies cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương, Bộ Xây dựng, Bộ Lao động và Thương binh xã hội đã cử các đồng chí lãnh đạo tham dự hội thảo. Sự hiện diện của các đơn vị PC07 Hà Nội, Bắc Giang, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và các đội PCCC của thành phố Hà Nội cũng như các Tập đoàn hóa chất VN, Tổng công ty và các công ty thành viên của PetroVietnam, EVN, Viettel, Vietsovpetro, Petrolimex, PV Power, PVEP, LILAMA, IPC, Central… đã gửi đến các cán bộ lãnh đạo và chuyên gia tham dự hội thảo là một điều vô cùng quý giá.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Viện Cơ khí, Viện Khoa học Công nghệ, Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam và sự tham gia tích cực của các PGS, Tiến sĩ và cán bộ từ các trường Đại học Mỏ và Địa chất, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Cao đẳng Việt Xô.

Đặc biệt, chúng tôi cảm ơn các vị khách quý từ các công ty trong và ngoài nước đã dành thời gian tham dự hội thảo này và đóng góp ý kiến quý báu.

Cuối cùng, chúng tôi không thể không đề cập đến sự đóng góp quan trọng của các diễn giả: BCA-Thăng Long, Warom Technology, Sunell, đã góp phần làm nên thành công rực rỡ của chương trình hội thảo này.