• admin
  • Th8 22, 2016
  • TIN CHUYÊN NGÀNHTIN TỨC

Đèn chống cháy nổ, thiết bị an toàn không thể thiếu của mọi nhà

Đèn chống cháy nổ là thiết bị không thể thiếu trong việc phòng chống cháy nổ cho các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Theo thống kê hằng năm, ở Việt Nam, hơn 1600 vụ cháy nổ xảy ra ở các xí nghiệp, cơ quan, trường học. Số người tử vong do các tai nạn cháy nổ lên đến 60 người và bị thương khoảng 300 người. Ngoài ra, thiệt hại về tài sản tính khoảng 4.2 tỉ đồng, gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp cũng như người dân.

Phòng chống cháy nổ, ngăn chặn cũng như hạn chế các nguyên nhân có thể gây ra tai nạn cháy nổ, luôn là mối quan tâm của mọi người. Và ngày nay, người ta thay thế các thiết bị điện truyền thống thành các thiết bị điện có chức năng phòng chống cháy nổ như đèn chống cháy nổ. Đây là phương pháp đơn giản nhưng rất hữu dụng.

Đèn chống cháy nổ, đúng như tên gọi của nó, là đèn chiếu sáng và có cấu tạo giảm bớt khả năng gây ra cháy nổ. Bên cạnh cấu tạo chiếu sáng, đèn chống cháy nổ có thiết kế vỏ đèn hợp kim đúc, chịu được áp lực cao và được phủ lớp sơn tĩnh điện siêu bền.

Đèn chống cháy nổ, thiết bị an toàn không thể thiếu

Ngoài ra, đèn chống cháy nổ còn được trang bị chụp đèn bằng thủy tinh cao cấp, dày 5 mm chịu được nhiệt độ cao. Cuối cùng, đèn chống cháy nổ đạt chất lượng sẽ có các chỉ số chống thấm, chống nước, chống bụi cao, tiết kiệm điện năng, dễ dàng lắp ráp và bảo trì. Hãy bảo vệ người thân cũng như tài sản của bạn bằng việc trang bị đèn chống cháy nổ.

Hướng dẫn về các loại thiết bị chống cháy nổ: Đèn chống cháy nổ.