• admin
  • Th12 11, 2015
  • TIN CHUYÊN NGÀNHTIN TỨC

binder web slider

Binder Group hoạt động quốc tế trong lĩnh vực thiết bị đo lường và điều khiển. Binder Group hoạt động trong các thị trường kỹ thuật tiến trình khác nhau và chuyên sâu về dòng khí gas. Binder Group có các nhà máy sản xuất tại Đức và Thụy Sĩ.

Các công ty dịch vụ kỹ thuật của Binder, cũng có trụ sở tại Trung Quốc và Singapore, cùng với các đối tác phân phối trên toàn thế giới, đều là đối tác chuyên nghiệp cao cấp cho bán hàng và phân phối địa phương. Họ cung cấp tư vấn có chuyên môn và tham gia trong tất cả các chủ đề và lĩnh vực. Dịch vụ khởi động và dịch vụ địa phương đảm bảo sự hài lòng cao của khách hàng.

Các phân khúc thị trường chính, ngoài ngành công nghiệp, là các nhà xử lý nước thải, nơi mà chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi cung cấp các khái niệm kiểm soát thiết bị cho xử lý sinh học của nước thải để tối ưu hóa các quy trình và giảm tiêu thụ năng lượng.

Một trọng tâm khác là xử lý nước cặn và thị trường khí lên men, cho đó chúng tôi đã phát triển các sản phẩm hoàn toàn đặc biệt để đo lường dòng khí và phân tích thành phần của khí theo yêu cầu thị trường.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị đo lường và điều khiển cho không khí tuần hoàn, khí biogas cũng như tất cả các khí và hỗn hợp khác trong quy trình:

  • Đo lường dòng khí
  • Phân tích khí
  • Điều khiển dòng khí
  • Hiệu chuẩn dòng khí
  • Điều kiện dòng khí
  • Điều khiển áp suất khí

Binder là chuyên gia trong các ứng dụng của khí - đặc biệt là đối với biogas, khí nước thải và khí đổ rác!

INSTRUM AG thuộc Binder Group và sản xuất tại Thụy Sĩ các van kiểm soát áp suất, giới hạn dòng và các thiết bị an toàn khác để bảo vệ các quy trình có thể gây nổ, ăn mòn và/hoặc sạch sẽ hơn với khí trơ. Bộ điều khiển cơ tự động, độc lập hoạt động từ năng lượng hỗ trợ, có thể được sử dụng cho việc làm trắng bình chứa, làm trơ và tiệt trùng.

Van kiểm soát áp suất mới phát triển với độ chính xác cao có thể được sử dụng trong chất lỏng như nhiên liệu (trong các khuôn kiểm tra) hoặc axit ăn mòn cao, dung dịch kiềm và dung môi trong ngành công nghiệp.

BETA BV thuộc Binder Group và sản xuất tại Hà Lan các công tắc áp suất và nhiệt độ chất lượng cao cho việc sử dụng thực tế trong mọi ngành và ngành công nghiệp. Hiện chỉ có rất ít công tắc có sẵn, mà có thể bao phủ một phạm vi ứng dụng lớn như công tắc BETA.

Binder Engineering đã đại diện cho sản phẩm của các công ty Fairchild, Cashco và Valve Concepts trong nhiều năm, điều này bổ sung một cách có ý nghĩa cho dải sản phẩm của Binder Group.