• admin
  • Th12 11, 2015
  • TIN CHUYÊN NGÀNHTIN TỨC

SCHUCH ALL

Cái tên SCHUCH tượng trưng cho năng lực và chất lượng trong mọi lĩnh vực phụ kiện đèn kỹ thuật: Phụ kiện đèn chống cháy nổ - phụ kiện đèn chống nước/chống bụi - bộ đèn kiểu công nghiệp - bộ đèn ngoài trời - bộ đèn khẩn cấp.

Mức độ tin cậy, nhận thức về chất lượng, năng lực và sự đổi mới rất cao để lại dấu ấn trong suy nghĩ và hành động của những người làm việc trong công ty gia đình.

Độ phức tạp cao trong sản xuất và bí quyết rộng rãi đã có truyền thống tại SCHUCH trong một thời gian rất dài: Nghiên cứu và phát triển, công việc trong phòng thí nghiệm, chế tạo công cụ, nhà máy ép polyester, tạo hình kim loại tấm, sơn tĩnh điện và lắp ráp đều tập trung tại cơ sở riêng của SCHUCH.

Những đổi mới trên toàn thế giới đã nhiều lần giúp SCHUCH tạo ra những động lực mới cho thị trường. Trong nhiều thập kỷ nay, SCHUCH đã là một trong những nhà thầu hàng đầu của lĩnh vực công nghiệp này. Tầm quan trọng quốc tế của SCHUCH với tư cách là chuyên gia chiếu sáng dựa trên các giải pháp thông minh và hữu ích - không chỉ đối với các sản phẩm tiêu chuẩn mà còn liên quan đến các vấn đề kỹ thuật của từng ngành cụ thể hoặc các điều kiện ứng dụng đầy thách thức và mong muốn cụ thể của khách hàng.