• admin
  • Th7 29, 2016
  • TIN CHUYÊN NGÀNHTIN TỨC
 

Đèn chống cháy nổ

Quý khách cần mua đèn chống cháy nổ tại TP.HCM ư? Quý khách đã vào đúng nơi rồi đấy. Công Ty DPKT Technologies chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị cháy cháy nổ ngay tại TP.HCM. Các thiết bị chống cháy nổ được Công Ty chúng tôi cung cấp được thiết kế và áp dụng theo tiêu chuẩn Quốc Tế ATEX đảm bảo an toàn khi khách hàng sử dụng.

Các thiết bị được Công Ty chúng tôi cung cấp có thể kể đến như sau: Tủ điện chống cháy nổ, Ổ cấm chống cháy nổ, Công tắc chống cháy nổ và Đèn chống cháy nổ ngay tại TP.HCM.

Đèn chống cháy nổ Warom

Điều cần thiết nhất trước khi lựa chọn một thiết bị nào đó đưa vào sử dụng chính là thương hiệu của thiết bị đó. Warom là một thương hiệu nước ngoài có kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo cái loại thiết bị chống cháy nổ. Đặc biệt là các loại đèn chống cháy nổ vì loại đèn này được đưa vào sử dụng trong các điều kiện nguy hiểm và khắc nghiệt nhất.

Điều kiện thứ được nói đến cũng giúp một phần không nhỏ trong việc lựa chọn các loại đèn chống cháy nổ này đó chính là công nghệ được áp dụng để hình thành nên sản phẩm này. Đèn chống cháy nổ Warom được áp dụng công nghệ tiên tiến của nước ngoài nói rõ hơn là công nghệ của Châu Âu – chuẩn ATEX. Tham khảo thêm về chuẩn ATEX trong việc thiết kế đèn chống cháy nổ qua bài viết: Tiêu chuẩn thiết bị điện chống cháy nổ ATEX.

Điều kiện quyết định thứ 3 đó chính là nhà phân phối sản phẩm có thật sự đảm bảo chất lượng trong việc lựa chọn đèn chống cháy nổ này không? Công Ty chúng tôi được thành lập vào năm 2011 đến nay và chuyên cung cấp các thiết bị điện trong lĩnh vực đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản của con người. Công Ty chúng tôi đã và đang cung cấp các thiết bị chống cháy nổ tại TP.HCM đặc biệt là đèn chống cháy nổ Warom. Quí khách hàng có thể tham quan Công Ty chúng tôi tại địa chỉ: 27 Quang Trung, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.

Nếu không thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi vẫn có hệ thống tư vấn khách hàng trực tiếp thông qua số điện thoại: (+84) 837.367.109.