• admin
  • Th8 19, 2016
  • TIN CHUYÊN NGÀNHTIN TỨC

Tiêu Chuẩn Đèn Chống Cháy Nổ Warom - ATEX

Đèn chống cháy nổ Warom là thiết bị chống cháy nổ có chất lượng đạt tiêu chuẩn ATEX châu Âu. Các thiết bị điện chống cháy nổ bao gồm: đèn chống cháy nổ, công tắc chống cháy nổ, tủ điện chống cháy nổ … là các thiết bị điện có cấu tạo chuyên biệt, hỗ trợ ngăn chặn tối đa các nguy cơ có thể gây ra cháy nổ.

Hiện nay, vô số các sản phẩm đèn phòng chống cháy nổ xuất hiện trên thị trường, nhưng chỉ có một vài thương hiệu uy tín có hệ thống sản xuất quy mô lớn cũng như chất lượng đạt chuẩn ATEX châu Âu, tiêu biểu là thương hiệu WAROM.

Den-Chong-Chay-No-Warom

WAROM và tiêu chuẩn ATEX Châu Âu

Tiêu chuẩn ATEX (Atmosphere Explosible) về phòng chống cháy nổ là tiêu chuẩn dùng để đánh giá khả năng ngăn chặn các rủi ro gây ra cháy nổ, hay nói cách khác ATEX là giới hạn cho phép một thiết bị hoạt động trong những môi trường có nguy cơ xảy ra cháy nổ.

Tập đoàn Warom sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại với tổng diện tích nhà máy 16 Ha và đội ngũ nhân viên lên đến 2500 người. Hệ thống sản xuất đèn chống cháy nổ Warom được tự động hóa với độ chính xác cao. Mỗi một sản phẩm đều được thiết kế và gia công tinh tế, chất lượng đạt tiêu tuẩn ATEX của châu Âu.

Các sản phẩm đèn chống cháy nổ Warom đa dạng mẫu mã giúp cho người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa: đèn led, đèn huỳnh quang, đèn pha… Tùy theo mục đích sử dụng cũng như môi trường trang bị mà khách hàng đưa ra quyết định chọn sản phẩm thích hợp.

Ở thị trường Việt Nam, DPKT Technologies tự hào là nhà phân phối đèn chống cháy nổ Warom đạt tiêu chuẩn ATEX châu Âu. DPKT Technologies cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức cả cạnh tranh. Nếu quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, vui lòng gửi mail về địa chỉ: sales@dpkt.vn.

Hướng dẫn về các loại thiết bị chống cháy nổ: Đèn chống cháy nổ.